Tựa game Battlefield lên kệ

Chỉ còn vỏn vẹn 1 chút thời gian nữa thôi là tựa game Battlefield sẽ chính thức ra mắt game thủ trên CH Play APK mới nhất phạm vi toàn cầu. Trò chơi mà cả triệu triệu người đang háo hức mong chờ này sắp sửa lên kệ để chúng ta trải nghiệm. Không còn đưa game thủ đến với những trận chiến đương thời, hay đưa người chơi lên tận may xanh ngoài vũ trụ, cũng chẳng đưa họ ngược dòng thời gian về chiến tranh thế giới thứ 2. Battlefield năm này còn đưa người chơi về xa hơn nữa, đó là cuộc chiến vĩ đại, trận đánh đưa lịch sử nhân loại sang 1 trang mới. Đó chính là đại chiến thế giới thứ 1. Thật là tuyệt vời, không còn từ ngữ nào có thể nói hết lên sự phấn khích của các game thủ là FAN của thể loại Offline lâu năm. Bạn nên hiểu rằng có rất ít tựa game tập trung khai thác thế chiến thứ nhất và hiếm khi trong số đó thu về những thành công. Đặc biệt là game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất thì gần như là không có.

Ra mắt game Battlefield 1 google play

Nhưng với 1 nhà phát triển lừng danh thì việc làm game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy cốt truyện là thế chiến thứ 1 chắc chắn vẫn nằm trong tầm tay của họ. Chắc hẳn không cần phải nói nhiều khi qua các video giới thiệu, anpha test rồi beta test thì chính bản thân những người chơi đã cảm nhận được rõ ràng chân thực đến nhường nào. Nhưng đó mới chỉ là chế độ Multiplayer CH Play game thôi nhé, ngoài ra vẫn chưa thực sự hoàn chỉnh và còn 1 vài lỗi nhỏ không mong muốn. Với những phiên bản trước thì vấn đề về server luôn là nỗi lo thường trực của các game thủ. Hy vọng với phiên bản lần này sự cố này sẽ được khắc phục. Cái đáng quan tâm nhất trong năm nay chính là phần chơi đơn. Lâu nay cốt truyện hời hợt, nhân vật trở nên nhàm chán, nội dung không có chiều sâu. Với những gì được chứng kiến thì tôi dự đoán năm nay sẽ khác. Có thể nói đây là phiên bản có phần chơi đơn hay nhất từ trước đến nay.

Download Battlefield miễn phí trên CHPlay Store

Bối cảnh chiến tranh thế giới thứ nhất vốn dĩ ứng dụng vào đã hấp dẫn rồi, cộng thêm cách họ truyền tải qua các đoạn trailer thực sự khiến bất kỳ game thủ nào cũng cảm thấy nổi hết da gà. Trò chơi sẽ tái hiện lại cuộc chiến tàn bạo, khốc liệt nhất trong lịch sử nhân loài. Đương nhiên nếu nói về quy mô thì chiến tranh thế giới thứ 1 không thể đem so sánh với cuộc chiến thứ 2 được. Nhưng đây là cuộc chiến đâu tiên khi mà những loại vũ khí hủy diệt bậc nhất được đem vào sử dụng. Vũ khí hóa học, những loại vũ khí sát thương mới nhất. Cuộc chiến mà không có bất kỳ luật lệ nào được đặt ra, không có hiệp ước nào về việc sử dụng vũ khí sát thương được lập nên và ký kết. Bất kỳ thứ gì đều có thể dùng để giết người, hủy diệt mọi thứ.

Cuộc chiến sống còn

Bạn nên hiểu rằng từ chiến tranh thế giới thứ 2 cho tới các cuộc chiến ngày nay luôn có những quy ước về sử dụng vũ khí được đặt ra. Mỗi cuộc chiến đều có luật chơi riêng của nó. Nhưng cuộc chiến thứ 1 chỉ có sự sống và cái chết, vậy thôi. Đây là cuộc chiến google play android của những người lính đưa tin, những dãy giao thông hào, những người thợ đào hầm, của những đàn chim sắt lao đầu vào nhau. Nơi mà binh sĩ 2 bên có khi chỉ cách nhau 10 mét. Nơi đây chỉ cần bạn lơ đãng ló đầu lên 1 chút thôi, là có thể ăn ngay 1 viên đạn giữa trán và đo ván. Hàng trăm ngàn tấn bom đạn trút xuống mặt đất không ngừng. Mặt đất lúc nào cũng rực lửa, cháy đen thui, khói bụi nghi ngút, không một ngọn cỏ nào có thể sống sót nổi. Nơi mà những người lính toàn hoàn không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc tiến lên và chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.

Bối cảnh chiến tranh thế giới 1

Đó chính là cách duy nhất để sinh tồn, chẳng có quy tắc nào, chẳng có mục đích nào, những người lính cứ thế lao vào nhau với súng, đạn, xẻng, gậy gộc, nắm đấm. Vì nếu bạn không tiêu diệt đối phương thì bạn sẽ là người bị giết. Nơi đây mùi tanh của máu, mùi hôi thối của tử thi bốc lên nồng nặc. Tất cả nói lên sự vô nghĩa, tàn bạo của chiến tranh. Đằng sau nó là những câu truyện của mỗi con người đã tham gia vào cuộc chiến này. Mỗi con người, mỗi câu truyện sẽ có những mục đích khác nhau. Chiến đấu để xâm lược, chiến đấu để sống sót, chiến đấu vì những người thân yêu, chiến đấu vì tự do hoặc chiến đấu vì người khác. Dù phi nghĩa, dù đổ máu vì tiền tài, tham vọng của những tên bạo chúa nhưng cuộc chiến của từng cá nhân dù thuộc phe nào cũng đều không vô nghĩa. Dù cho nhân loài đang chìm trong bóng tối u mê, nhưng trong nó vẫn lóe lên những điểm sáng, dần dần chúng kết nối lại rồi rọi sáng trở lại thế giới này. Hãy chơi game trên dikkidu.com và để lại đánh giá của bạn nhé.

Post Comment