Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại nâng cấp lên đại học

Nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành thương mại

Nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đặc biệt là cho quá trình hội nhập, phát triển quốc tế của Việt Nam là vấn đề hết sức quan trọng và cấp bách. Mỗi ngành nhất là các ngành chuyên sâu và thương mại sẽ cần đến những người giỏi chuyên môn nắm bắt phân tích thị trường một cách sắc bén để từ đó áp dụng vào hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp một cách hiệu quả. Xác định mục tiêu ban đầu là đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho ngành thương mại nên trường cao đẳng kinh tế đối ngoại trực thuộc bộ công thương được thành lập để phục vụ cho các mục tiêu trên. Ngoài ra nếu bạn là người có tố chất và đam mê với ngành y dược thì có thể theo dõi thông tin tuyển sinh của trường cao đẳng điều dưỡng hà nội địa chỉ đào tạo tại 290 Tây Sơn Đống Đa thành phố Hà Nôi.

Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại nâng cấp lên đại học

Chỉ tiêu xét tuyển hàng năm của nhà trường

Thành lập theo quyết định ngày 24/01/1997 của thủ tướng chính phủ và bộ thương mại, trường cao đẳng kinh tế đối ngoại là nơi đào tạo và bồi dưỡng cán bộ bậc cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề. Trong nhiều năm qua nhà trường đã hân hạnh đón tiếp nhiều tổ chức phái đoàn của các bộ ngành doanh nghiệp đến thăm trường. Đây là nguồn động viên to lớn của nhà trường cũng như sự quan tâm của các cấp đối. Năm học 2009 chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường là 2000 trong đó tại thành phố HCM là 1800 cho cách ngành kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin quản lý, kế toán, tài chính ngân hàng, tiếng Anh. Còn tại cơ sở Cần Thơ là 200 cho các ngành quản trị kinh doanh và kế toán. Đối với hệ trung cấp chuyên nghiệp chỉ tiêu tuyển sinh là 2000 cho quản trị doanh nghiệp thương mại, nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, nghiệp vu kinh doanh ăn uống, khách sạn, xuất nhập khẩu, kế toán. Riêng hệ nghề chỉ tiêu tuyển sinh là 500 cho các ngành: nhân viên chế biến sản phẩm ăn uống, công nhân kỹ thuật xăng dầu, nhân viên mua bán hàng. Nhiều sinh viên sau khi ra trường đã tiếp tục du học tại nhiều nước trên thế giới.

Chỉ tiêu xét tuyển của cdkt đối ngoại

Cao đẳng kinh tế đối ngoại xin phép nâng cấp lên trường đại học

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại các địa điểm do sở giáo dục và đào tạo tổ chức hoặc tại trường cao đẳng kinh tế đối ngoại số 287 Phan Đình Phùng phường 15 quận Phú Nhuận tp HCM. Linh hoạt trong cơ chế đào tạo và quản lý, nhà trường đã khẳng định chất lượng của mình bằng con số cụ thể khi hàng năm trong tổng số sinh viên ra trường có hơn 90% kiếm được việc làm phù hợp và được các công ty tuyển dụng đánh giá cao. Bên cạnh chất lượng đào tạo trường còn chú trọng đến cơ sở vật chất. Gồm có 4 phòng máy tính với trên 250 máy, 3 thư viện tại 3 cơ sở có trên 7000 đầu sách chuyên ngành, trên 80 loại báo, tạp chí cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác phục vụ cho việc tra cứu, học tập của sinh viên, học sinh. Tải CH Play APK mới nhất về điện thoại để tra cứu thông tin nhanh nhấ. Trong nhiều năm qua nhà trường luôn cố gắng, hoàn thiện về mọi mặt, chuẩn bị những bước đi vững chắc để nâng lên thành trường đại học đào tạo các chuyên ngành về thương mại góp phần mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao khi cánh cửa hội nhập của Việt Nam rộng mở.

Post Comment