Trợ giúp ông già noel trong Super Friends

Giáng sinh sắp tới không khí đang tràn ngập khắp đường phố khiến mọi người hứng khởi vô cùng, cùng tham gia game Super Friends để tham quan xưởng sản xuất đồ chơi của ông già noel cũng như trợ giúp ông tìm những món quà đang bị thất lạc. Với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau mà người chơi có thể tham gia trong cuộc hành trình của mình, cũng như những cấp độ khó khác nhau của mỗi thử thách mà sẽ làm khó người chơi theo những hướng khác nhau tại www.dikkidu.com. Các phần chơi vô cùng đa dạng đưa người chơi đi tham quan những khu vực khác nhau trong thành phố phủ đầy tuyết trắng tinh cùng với những con tuần lộc chạy khắp mọi nơi, nhưng trước hết bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ trước mắt của mình để có thể mở ra phần chơi tiếp theo. Cấp độ gia tăng đồng nghĩa với những thử thách cũng sẽ được thay đổi, người chơi tham gia game sẽ có những phần chơi hấp tuyệt vời trong mùa giáng sinh này.

Với những hình ảnh xoay quanh lễ giáng sinh ấm áp, Super Friends không chỉ gợi cho người chơi những cảm giác tuyệt vời của mùa giáng sinh mà còn mang tới những nhiệm vụ thú vị mà bạn có cơ hội trải nghiệm càng làm gia tăng sức cuốn hút mà game muốn mang tới. Bắt đầu với những nhiệm vụ đầu tiên khi những món quà của ông già noel bị đánh cắp, bạn sẽ nhận được những manh mối từ đó lần theo để có thể tìm ra tên kẻ trộm để lấy lại những món quà mà hắn đã đánh cắp. Nhưng để tìm ra hắn người chơi phải đối mặt với những câu hỏi để có thể thu thập được những manh mối tiếp theo, nhiệm vụ sẽ liên quan rất nhiều tới vị trí mà bạn được đưa tới cố gắng quan sát để tìm ra câu trả lời chính xác trong thời gian ngắn nhất có thể. Hoàn thành được tất cả những câu hỏi tại phần chơi đó bạn có thể tìm ra được tên tội phạm, hay giải mã được những thắc mắc để vượt qua thử thách tới với phần chơi mới.

Download Super Friends phần chơi thú vị

Super Friends mang tới cho người chơi rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, cùng với những nhiệm vụ mà bạn nhận được là một khung cảnh hoàn toàn mới trong thành phố của ông già noel. Với những vùng đất mới đương đầu với những khó khăn mới tích lũy cho mình những kinh nghiệm mới để hoàn thành nhiệm vụ mà mình đã nhận, sẵn sàng tới với những phần chơi mới đối đầu với chúng để có được những phút giây giải trí thú vị. Các nhiệm vụ liên tục thay đổi không chỉ không gian mà thử thách cũng được thay đổi làm cho người chơi không bị nhàm chán khi mãi phải đối đầu với một phần chơi cố định hay những câu hỏi nhàm chán bởi game đặc sắc. Những bản nhạc giáng sinh được vang lên theo những nhiệm vụ mà bạn tham gia, cùng với hình ảnh lộng lẫy của mùa giáng sinh khiến nhiệm vụ của người chơi càng thú vị hơn bao giờ hết.

Hơn 60 cấp độ khó tăng dần, có 3 sự lựa chọn ở những cấp mới để người chơi lựa chọn cho mình một phần chơi phù hợp, Super Friends hướng người chơi tới những phần chơi đa dạng để không bị trùng lặp mở ra những điều thú vị mới. Sẵn sàng đương đầu với nhiệm vụ mà mình nhận được ở phần chơi đó, tận dụng mọi sự trợ giúp mà game mang tới để tìm ra được câu trả lời chính xác, hoàn thành mỗi nhiệm vụ người chơi còn nhận về cho mình những số điểm tùy thuộc vào độ khó của phần chơi đó mà sẽ có những điểm số tương ứng. Nhanh tay hoàn thành những nhiệm vụ của mình không chỉ tới với phần chơi mới mà còn ghi cho mình những điểm số cao hơn, khám phá những khu vực mới bắt mắt hơn trong thành phố của ông già noel trải nghiệm những phần chơi thú vị mới.

Download Super Friends giáng sinh vui vẻ

Post Comment