Bắt đầu phần chơi Super Mario Sunshine

Nhanh tay trải nghiệm game Super Mario Sunshine để thưởng thức phần chơi vô cùng hấp dẫn, cùng trở về tuổi thời với game đã làm mưa làm gió trên những bảng xếp hạng trong một thời gian dài. Người chơi có cơ hội tham gia vào chuyến hành trình giải cứu công chúa của anh chàng Mario, với phiên bản mới nhất những hình ảnh được nâng cấp cũng như gia tăng thêm nhiều tính năng mới khiến phần chơi của bạn đã hấp dẫn nay càng thêm phần độc đáo hơn ngay trên dikkidu.com. Nhiệm vụ của bạn trong game đơn giản là điều khiển anh chàng Mario vượt qua những thử thách trên đường đi, chiến đấu với những con quái vật xuất hiện trên đường đi đang cố gắng ngăn cản bạn không cho bạn hoàn thành được nhiệm vụ cao cả của mình. Với cách chơi đơn giản người chơi không khó để có thể hòa nhập cũng như làm quen với cách chơi của game, chỉ cần sự khéo léo cùng khả năng quan sát nhạy bén là bạn có thể vượt qua được những thử thách trong game.

Tải Super Mario Sunshine phần chơi thú vị

Tham gia game Super Mario Sunshine bạn sẽ phải đối đầu với vô vàn những thử thách khác nhau từ những con đường hiểm trở cho tới những con quái vật ở trên đường đi, người chơi có rất nhiều giải pháp trong phần chơi của mình từ việc tiêu diệt quái vật cho tới việc lựa chọn một con đường an toàn hơn để di chuyển nhưng điều đó sẽ khiến bạn mất thêm một chút thời gian. Ngoài ra trên đường đi bạn còn có thể nhặt được những sự trợ giúp đắc lực như trang bị thêm vũ khí để bạn có thể đối đầu với những con quái vật dễ dàng hơn, người chơi cần chú ý bởi vũ khí chỉ có thể tấn công theo một hướng duy nhất do đó bạn sẽ phải điều khiển chúng sao cho hợp lý để tấn công chuẩn xác vào những con quái vật. Việc tiêu diệt thành công những con quái vật không chỉ mang lại điểm số cho bạn mà còn mở ra cho bạn một con đường an toàn hơn để tiếp tục cuộc chiến của mình.

Tải Super Mario Sunshine nhiệm vụ khó khăn

Phần chơi càng lúc càng khó khăn hơn khi những thử thách càng lúc đến càng nhiều hơn khiến người chơi phải tập trung cũng như thể hiện khả năng của mình để vượt qua toàn bộ những khó khăn đó. Để tiện cho người chơi có thể tìm đúng được con đường mà mình sẽ phải di chuyển qua, Super Mario Sunshine game đặc sắc mang tới cho bạn những chỉ dẫn ở dọc đường để bạn khỏi bị lạc nhưng cùng với đó là những lựa chọn khác nhau khi tiếp tục hành trình của mình. Mỗi lựa chọn sẽ có những thử thách khác nhau mà bạn sẽ phải đương đầu và bạn sẽ không biết trước được mình sẽ phải đương đầu với điều gì do đó hay tự tin cũng như sẵn sàng thể hiện khả năng của mình để chiến đấu hết mình vượt qua mọi thử thách để trở về đích một cách an toàn. Cùng với đó những vũ khí của bạn được trang bị sẽ mất ngay khi bạn bị quân địch tấn công chúng, hay sở xảy rơi xuống vách núi.

Tải Super Mario Sunshine hình ảnh bắt mắt

Đích đến cuối cùng trong Super Mario Sunshine là chiến đấu với tên trùm, hạ gục chúng để giải cứu nàng công chúa xinh đẹp. Với vô vàn những chướng ngại vật cũng như khó khăn xuất hiện trên đường đi để có thể vượt qua chúng người chơi không chỉ phải quan sát nhanh mà còn phải tập trung để có thể xác định được mục tiêu của mình, lựa chọn cách di chuyển hợp lý để có thể an toàn vượt qua chúng. Tận dụng mọi sự trợ giúp cố gắng thu thập cho mình những đồng tiền vàng xuất hiện trên đường đi để gia tăng điểm số mà mình nhận được sau mỗi thử thách, tích lũy chúng lại để có được điểm số cao nhất sau khi kết thúc phần chơi của mình.

Post Comment