Những điều cần biết về trường Centennial College Canada

Canada có nhiều trường nổi tiếng không chỉ được các bạn học sinh Việt Nam yêu thích mà con nhiều nhiều du học sinh nước ngoài, trong đó phải kể đến Centennial College Canada. Đây là ngôi trường chất lượng và học phí trung bình, sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm sao khi tốt nghiệp tại trường. Tìm hiểu về thông tin trường ngay bên dưới.

truong-Fleming-College

Thông tin Centennial College Canada

Centennial College Canada thành lập, phát triển đã 50 năm. Ngôi trường nằm ở phía Đông thành phố Toronto có truyền thống đào tạo sinh viên quốc tế. Thống kê có hơn 80% sinh viên theo học ở trường sau khi tốt nghiệp có việc làm ưng ý chỉ trong vòng 6 tháng đầu tiên. Sinh viên theo học tại Centennial College Canada được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Trường cao đẳng đào tạo đa ngành với hơn 160 ngành học toàn thời gian và các ngành học bán thời gian, các chương trình học cấp tín chỉ. Đối với du học sinh Việt Nam Centennial College Canada được coi là địa điểm du học lý tưởng không chỉ có khuôn viên rộng, đa dạng về ngành học, uy tín của trường mà còn bởi những ưu đãi, những chính sách đặc biệt hỗ trợ cho du học sinh quốc tế.

Mức học phí

Centennial College Canada quy định mức học phí phải chăng cho sinh viên của mình. Tùy theo bậc học, ngành học mà bạn sẽ phải chi trả mức học phí khác nhau.

Đối với bậc cao đẳng: Mức học phí cho 2 học kì là 12.400 CAD; các khoản chi phí phụ khác khoảng 2.247 CAD.

Đại Học, mức học phí cho 2 kì là 15.357 CAD, các khoản chi phí phụ khác khoảng 2.685 CAD.

So với các trường cao đẳng, đại học khác ở Canada đây là mức học phí phải chăng, phù hợp với du học sinh quốc tế.

Ngoài học phí, khi đến Canada du học bạn có thể phải trang trải cho nhiều khoản chi phí khác như: phòng trọ, tiền ăn, tiền đi lại hằng ngày…

Những điều kiện đầu vào

Trường Centennial College cũng có những quy định đầu vào, những điều kiện để trong quá trình xét tuyển đối với học sinh trong nước và du học sinh quốc tế. Điều kiện đầu vào của trường không quá cao.

Đối với bậc Cao Đẳng, Đại Học bạn cần có chứng chỉ IELTS tiếng anh đạt trên 6.5 và không có môn nào dưới 6.0 hoặc bạn cũng có thể nộp chứng chỉ TOEFL với điểm số trên 560 điểm. Ngoài trường cũng xét đến học lực của bạn ở bậc học dưới, cũng như bạn có thể sẽ phải vượt qua kì phỏng vấn trực tuyến và thi tuyển đầu vào.

Đối với bậc sau đại học, bạn cần nộp chứng chỉ IELTS trên 6.5 và không có môn nào dưới 6.0 hoặc TOEFL trên 580. Đối với việc học bán thời gian hoặc học để lấy văn bằng cao đẳng bạn cần IELTS 6.0 (không kỹ năng nào  dưới 5.0) hoặc TOEFL 550.

Trường không có nhiều thủ tục rườm rà hoặc những yêu cầu quá cao đối với du học sinh quốc tế. Hiện nay, trường cũng có những chương trình tài trợ học phí, học bổng cho du học sinh nếu có thành tích học tập tốt.

Centennial College Canada ngôi trường đào tạo đa ngành và có chất lượng cao là lựa sự chọn thích hợp dành cho sinh viên quốc tế, trong đó có các bạn sinh viên Việt Nam. 

Chúc các bạn thành công.

Post Comment