Game thủ chia sẻ thông tin đèn pha chiếu sáng nhà xưởng trên thị trường

Những hiểu biết để chọn đèn pha chiếu sáng nhà xưởng

Hiện nay các nhà xưởng của các công ty lớn nhỏ luôn lựa chọn dòng đèn pha để chiếu sáng. Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, các dòng đèn pha được sản xuất ra đã giúp rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Để mọi người có thể chọn và sử dụng tốt đèn pha chiếu sáng nhà xưởng, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về chúng.

Nguyên lý hoạt động của đèn pha chiếu sáng nhà xưởng

Đèn pha được sản xuất theo nguyên lý sau: Đèn pha led là một nguồn sáng bán dẫn, gồm có hai khối bán dẫn p và n chúng sẽ được phát sáng khi được kích hoạt. Khi bật công tắc điện, một dòng điện áp thích hợp sẽ vào khối bán dẫn p làm cho các lỗ chống có xu hướng chuyển động và khuếch đại sang khối n. Cùng với đó khối bán dẫn p sẽ nhận các electron mà khối bán dẫn n chuyển sang, do quá trình vận chuyển electron khối p sẽ có điện tích âm và khối n điện tích dương. Quá trình tạo nguyên tử trung hòa sẽ tạo ra năng lượng phototon ánh sáng, bước sóng của ánh sáng phát ra phụ thuộc vào chất bán dẫn. Các nhà sản xuất lựa chọn chất bán dẫn sao cho có bước sóng mà con người có thể nhìn thấy.

den led duong pho 1

Cách chọn đèn pha chiếu sáng nhà xưởng

Để giúp bạn có thể mua được đèn tốt nhất để sử dụng, sau đây là một vài cách chọn đèn pha chiếu sáng nhà xưởng:

  • Để có thể mua được đèn chiếu sáng tốt nhất trước khi mua bạn cần kiểm tra các thông số kỹ thuật của đèn như: công suất, tuổi thọ, hiệu suất đèn hay chỉ số màu của đèn.
  • Chọn mua đèn của hãng sản xuất uy tín trên thị trường và kiểm tra chip đèn của hãng nào xem có phù hợp với giá thành bỏ ra không.
  • Mua đèn ở nơi uy tín, đại lý đèn có tiếng tránh tình trạng mua phải hàng giải, hàng kém chất lượng. Khi mua hàng ở những nơi uy tín bạn sẽ có chế độ và đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp.
  • Cần tiến hành tín toán số đèn, công suất phù hợp với diện tích cần chiếu sáng.

Những lưu ý khi lắp đèn pha chiếu sáng nhà xưởng

Những chú ý khi lắp đặt đèn pha chiếu sáng nhà xưởng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng:

  • Không được lắp đặt nơi có độ ẩm cao hay nơi có thể bị ướt khi trời mưa.
  • Tuyệt đối tránh lắp đèn ở những nơi chứa các vật dễ cháy nổ.
  • Khi lắp đặt cần tuân thủ các quy định của hãng sản xuất, sao cho đèn được lắp đặt một cách chắc chắn nhất.
  • Không di chuyển đèn quá nhiều sau khi lắp đặt.
  • Chú ý khoảng cách từ đèn đến người sử dụng, để có ánh sáng tốt nhất.

Trên đây là những thông tin sẽ giúp bạn sử dụng đèn pha chiếu sáng nhà xưởng tốt nhất, sao cho tận dụng được hết lợi ích chúng mang lại cho doanh nghiệp của mình. HI vọng bài viết của chúng tôi hữu ích đối với bạn. Website bán sản phẩm đèn nhà xưởng chất lượng http://www.dennhaxuong.com

Post Comment