Tham gia game Protector 2 bảo vệ trái đất

Cùng tham gia cuộc chiến bảo vệ trái đất chống lại đội quân người ngoài hành tinh trong game Protector 2, chúng đang có kế hoạch biến trái đất của chúng ta thành căn cứ của chúng. Để ngăn chặn điều không đáng có này xảy ra bạn vào vai chiến binh quả cảm chiến đấu chống lại chúng, bạn sẽ được trang bị một phi thuyền với những vũ khí hiện đại chiến đấu tiêu diệt đội quân của địch bảo vệ trái đất được bình yên. Cuộc chiến của bạn được chia thành những thử thách nối tiếp nhau, để hoàn thành nhiệm vụ của mình bạn sẽ phải chiến đấu hết mình tiêu diệt toàn bộ quân địch để mở ra cánh cửa tới với phần chơi tiếp theo. Sử dụng những vũ khí được trang bị cùng với việc thu thập những đồng tiền khi hạ gục được quân địch để mang về cho mình những vũ khí mới.

Download game Protector 2 hình ảnh bắt mắt

Game mở ra cho người chơi rất nhiều tùy chỉnh khi tham gia game Protector 2, bạn có thể trang bị thêm cho phi thuyền của mình những vũ khí mới để gia tăng thêm khả năng tấn công. Ngoài những trang bị tấn công bạn còn có những trang bị phòng thủ, dựa vào số tiền mà mình hiện có để lựa chọn cho mình một trang bị phù hợp nhất để tới với cuộc chiến khó khăn hơn đang đợi bạn tới chinh phục và tải game về tại đây. Quân địch cũng được trang bị rất nhiều vũ khí chúng sẽ liên tục tấn công bạn, để được an toàn tiếp tục phần chơi của mình chỉ có một cách duy nhất đó là hạ gục quân địch trước khi bị chúng hạ gục. Với những vũ khí của mình không khó để có thể hạ gục quân địch, điều khó khăn là chúng xuất hiện ở những vị trí khác nhau người chơi sẽ phải tính toán cũng như quan sát thật nhanh để tấn công chúng sớm nhất giảm thiểu số lượng quân địch phải đối đầu.

Download game Protector 2 nhiệm vụ hấp dẫn

Trò chơi với giao diện đồ họa không gian 3D, hỗ trợ nhiều góc nhìn, số lượng vũ khí chính đa dạng mang người chơi có thể chiến đấu dễ dàng hơn đối đầu cũng như có thể chiến đấu chống lại được số lượng quân địch ngày càng đông đảo. Chiến đấu tiêu diệt toàn bộ quân địch thu về cho mình những khoản tiền lớn nhất, cùng với số tiền thưởng có thể nhận được sau khi hoàn thành mỗi thử thách tính toán để có thể sử dụng chúng hợp lý vừa có thể gia tăng khả năng tấn công lại có thể củng cố thêm sức phòng thủ của mình và trải nghiệm thêm nhiều tại  www.dikkidu.com. Các thử thách mà bạn phải đối đầu càng lúc càng khó khăn hơn khi số lượng quân địch gia tăng, cùng với đó khi chúng được trang bị những vũ khí mới cũng như những trang bị phòng thủ bạn sẽ khó khăn để có thể hạ gục được chúng hơn.

Trò chơi với tổng cộng hơn 40 level, 5 bản đồ chiến đấu, 20 loại kẻ thù mà bạn sẽ cơ hội đối đầu trong cuộc chiến của mình. Cùng với đó Protector 2 cũng mang tới cho bạn rất nhiều vũ khí khác nhau tại shop vũ khí, mỗi loại có những tính năng khác nhau mà bạn có thể mang về trang bị cho phi thuyền của mình sẵn sàng tham gia cuộc chiến mới. Người chơi sẽ chủ động trong những quyết định của mình quan sát thật kỹ để có thể lựa chọn những vũ khí thích hợp nhất, cũng như trải nghiệm những cuộc chiến mới tìm ra cách chiến thắng. Sau mỗi level có thể bạn sẽ phải chiến đấu đối đầu với một loạt quân địch mới có khả năng tấn công cũng như chống chịu cao hơn, do đó việc trang bị những vũ khí mới là hoàn toàn cần thiết để vượt qua thử thách dễ dàng hơn.

Post Comment