Bạn đã trải nghiệm Fallout 4 trên CH Play chưa?

Lời đầu tiên chúng tôi xin lỗi các bạn vì thời gian qua bận một số việc nên không thể viết bài review được. Mong mọi người thông cảm. Mà chắc cũng chẳng có ai rảnh rỗi mà để ý đến việc này đâu. Vì câu hỏi này quá dễ trả lời khi tình trạng chung của cộng đồng game thủ là người người Fallout 4 trên Goolge Play, nhà nhà Fallout4 trên CH Play APK. Thâm chí lúc này đâu mình đang giới thiệu đến các bạn tựa game này.

Không thể phủ nhận tựa game này luôn khiến cộng đồng game thủ phải mong chờ dài cả cổ. Cụ thể là 10 năm với Fallout 3 và hiện tại là 7 năm với Fallout 4. Nhưng cuối cùng không gamer nào phải thất vọng. Hàng loạt đơn xin nghỉ ốm, hàng loạt bản game được bán ra, hàng nghìn các chia sẻ của người chơi được đăng tải trên mạng xã hội. Sẽ chẳng có mấy ai ngạc nhiên khi sản phẩm này tiếp tục nhận danh hiệu game hay nhất của năm.

Tải Fallout phiên bản thứ 4 trên CHPlay APK

Khởi đầu của Fallout 4 trên CHPlay Store, người chơi sẽ được đắm chìm vào không gian yên bình hơn bao giờ hết. Bạn thức dậy sau 1 giấc ngủ ngon, vệ sinh cá nhân, chơi với con, xem tivi và đọc tin tức. Đây cũng là thời điểm bạn đưa là những lựa chọn cơ bản của mình cho nhân vật như: giới tính, nhân vật, ngoại hình, các chỉ số ban đầu… Sau khi loanh quanh trong nhà làm một số việc lặt vặt thì tai họa bỗng dưng ập đến. Game thủ và gia đình nhanh chóng di chuyển đến địa điểm an toàn để tránh những mối nguy hiểm đe dọa đến cuộc sống của mình. Có thể đây là một khởi đầu khá vội vàng khi mà tôi còn muốn thư thả đi dạo quanh vài vòng những khu phố xinh đẹp đó hay vì cắm đầu cắm cổ chạy về phía hầm trú ẩn sau khi chạy ra khỏi nhà.

Tuy trước khi ra mắt game đã tung là đoạn trailer ngắn sử dụng những hình ảnh thành phố trước và sau khi bị boom hạt nhân tàn phá. Game thủ nào từng xem qua đoạn video đó sẽ hiểu được việc bất lực trước việt gia đình mình bị bắt cóc và sát hại. Tỉnh dậy khỏi trạng thái ngủ đông, nhân vật chính ngay lập tức tìm kẻ đã gây ra sự việc và trả thù. Chuyến phiêu lưu của bạn trong Fallout 4 trên CH Play Android chính thức bắt đầu. Phóng mắt ra tận chân trời chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp cùng cực trước sự đổ nát của thế giới xung quanh. Nơi đây chính là thành phố sau khi trải qua một thời gian dài bị tàn phá bởi bom hạt nhân. Ngay từ khi người chơi bắt đầu hòa mình vào thế giới trong game, họ hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình. Hoặc bắt đầu giải quyết những nhiệm vụ theo cốt truyện chính, hoặc phiêu bạt lang thang khắp nơi. Đây chính là ưu điểm của tựa game thế giới mở mà bất kỳ người chơi nào cũng bị ấn tượng.

TRailer game Fall out trên Google Play

Dù thế nào người chơi cũng sẽ bị cuốn hút vào hệ thống nhiệm vụ cực kỳ đồ sộ. Nhiệm vụ cá nhân, nhiệm vụ thế lực và nhiệm vụ cốt truyện. Giữa chúng luôn tồn tại sự liên quan và móc nối chặt chẽ. Mối chi tiết, mỗi nút thắt đều được đội ngũ kỹ thuật viên chăm chút kỹ lưỡng. Chắc chắn người chơi có thể cảm nhận được là sự hội tụ của những tinh hoa tốt nhất của những tựa game đi trước. Vẫn là tính năng VAT giúp game thủ có thể tính toán đường đi nước bước của mình khi phải đối đầu với kẻ địch. Vẫn là hàng chục chỉ số tạo nên con người nhân vật chính. Tuy nhiên không chỉ thừa hưởng những ưu điểm của phiên bản trước, trò chơi còn đem lại cho người chơi những khía cạnh hoàn toàn mới mẻ. Điểm đặc biệt ở đây là việc xây dựng và chế tạo. Liệu bạn có bao giờ ôm những thứ linh tinh như bát, đũa, điện thoại, chổi quét nhà hay viên gạch chưa. Bất cứ vật phẩm nào, bất kỳ thứ rác rưởi nào đều có thể hữu ích thậm chi là cần thiết cho game thủ trên dikkidu. Người chơi sẽ mất hàng giờ để lục lọi trong những căn nhà để tìm kiếm những vật dụng. Chúng sẽ thực sự hữu ích trong căn cứ của bạn, mất thời gian để chế tạo những vũ khí nguy hiểm hay những bộ giáp chắc chắn.

Hệ thống nhiệm vụ trên cửa hàng ứng dụng

Ngoài ra game còn nhiều thứ hấp dẫn người chơi, như bạn có thể độ vũ khí theo ý mình, nhân vật đa dạng và khả năng tương tác tốt. Yếu tố mua bán cực kỳ khắc nghiệt khiến nhiều game thủ phải vất vả chăm chỉ cầy cuốc. Hàng loạt những con chủ mạnh mẽ phải đối đầu. Một điểm nổi bật trên tất cả để khi nhắc tới người ta lập tức nhớ đến, đó chính là bộ giáp Amor. Có thể nói chiếc áo giáp này đi với Fallout trên GooglePlay APK như thể thịt chó với mắm tôm hay thịt gà đi với lá chanh vậy. Nhà sản xuất đã đưa ra một cải tiến rất lớn. Để sử dụng được nó, người chơi phải có bộ khung bên trong và lõi năng lượng. Với những chất liệu mạnh mẽ, người chơi sẽ phải bỏ nhiều tâm huyết ra để tìm kiếm và chế tạo chúng. Đây cũng là một thử thách thật sự cuốn hút người chơi.

Post Comment