Trải nghiệm Adventures of Robinson cuộc hành trình thú vị

Hành trình khám phá hòn đảo trong Adventures of Robinson

Tới với Adventures of Robinson người chơi sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất mới tại một hòn đảo nằm giữa đại dương, cùng với đó là nhiệm vụ trợ giúp một anh chàng đang lưu lạc tại đó có thể trở về nhà một cách an toàn. Để hoàn thành được nhiệm vụ cuối cùng người chơi sẽ phải vượt qua rất nhiều những khó khăn, thử thách để có thể tìm kiếm được những manh mối cũng như thu thập đầy đủ những vật dụng để sẵn sàng cho chuyến đi dài của mình. Các nhiệm vụ rất đa dạng từ tìm kiếm những đồ vật cho tới những câu đó khó khăn mà bạn phải tìm ra câu trả lời… không có cách nào khác ngoài việc hoàn thành những nhiệm vụ để chúng dẫn dắt người chơi tới với những nhiệm vụ mới khó khăn hơn. Với những câu đố để tìm ra được câu trả lời chính xác nhất bạn sẽ phải liên kết những gợi ý mà game mang tới vận dụng tư duy của mình để tìm ra câu trả lời càng nhanh càng tốt.

Adventures of Robinson nhiệm vụ khó khăn

Adventures of Robinson nhiệm vụ khó khăn

Nhiệm vụ chủ yếu người chơi sẽ phải đương đầu đó là việc tìm kiếm những vật dụng mà phần chơi đó yêu cầu, chúng được bố trí giữa những đống đổ nát với rất nhiều những đồ vật khác nhau bạn sẽ phải thật tập trung quan sát từng vị trí nhỏ để có thể tìm ra chúng ở game đặc sắc. Cùng với việc thời gian không ủng hộ bạn tạo cho bạn nhiều áp lực hơn trong những phần chơi của mình, mỗi nhiệm vụ yêu cầu tìm kiếm số đồ vật nhất định cùng với đó là khoảng thời gian cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cùng với đó sau mỗi chặng đường người chơi còn được di chuyển tới một khu vực mới, ở nơi đó có những cảnh vật mới cùng với những thử thách mới đang đợi bạn hoàn thành để tiếp tục tới với cuộc chiến tiếp theo. Ngoài việc hoàn thành những nhiệm vụ để nhận những chỉ dẫn cần thiết người chơi còn phải đối đầu cũng như chiến đấu với rất nhiều loài động vật ăn thịt khác trên đảo cũng như tham gia rất nhiều hoạt động khác.

Adventures of Robinson hình ảnh hấp dẫn

Việc chiến đấu với những con thú ăn thịt khiến phần chơi của bạn trở nên thú vị hơn, nhưng chúng cũng ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm nếu sơ xảy một chút bạn cũng có thể trở thành con mồi của chúng. Những nhiệm vụ sẽ mang tới cho bạn những trang bị để có thể tham gia vào những cuộc đi săn, người chơi có cơ hội trải nghiệm cuộc đi săn với những vũ khí thô sơ như: Giáo,cung,nỏ… Để hạ gục chúng bạn cần có những phát bắn chuẩn xác nếu không muốn chúng chạy mất. Cùng với những màn chơi độc đáo được sắp xếp xen kẽ với những nhiệm vụ hay những cuộc đi khăn làm cho phần chơi của bạn càng thêm phần hấp dẫn, tạo cho game một lối chơi riêng biệt hấp dẫn hơn với những game khác trên trang www.dikkidu.com. Hơn thế nữa người chơi còn được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp thú vị trên hòn đảo huyền bí này, vượt qua những nhiệm vụ khó khăn để tới với những khu vực khác trên hòn đảo.

Adventures of Robinson hình ảnh hấp dẫn

Adventures of Robinson không chỉ mang tới cho người chơi những nhiệm vụ hấp dẫn mà nó còn mang tới cho người chơi những hình ảnh đẹp nhất của hòn đảo huyền bí mà bạn đang khám phá, cùng với những âm thanh hấp dẫn xuyên suốt những phần chơi tạo cho bạn cảm giác như được thực sự hòa mình vào thiên nhiên cũng như tự mình đang đi khám phá hòn đảo vậy. Với những nhiệm vụ hấp dẫn đưa người chơi đi khám phá hết hòn đảo xinh đẹp này, nhưng trước hết để có thể khám phá những điều thú vị đó bạn phải vượt qua những nhiệm vụ khó khăn để nhận được những chỉ dẫn cùng với với việc mở khóa những phần chơi tiếp theo thú vị và càng lúc càng hấp dẫn cuốn hút hơn.

Post Comment